Bí Quyết Bắn Cá Đại Hải Trình Dễ Thắng Siêu Đơn Giản Tại Nbet

Nhân vật trong game phong phú để người chơi lựa chọn

Bắn cá Đại Hải Trình được thiết kế với giao diện đẹp mắt và tính năng hấp dẫn. Game vô cùng nổi trội thu hút sự chú ý và tham gia của rất nhiều người chơi. Cùng Nbet tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến trò chơi đang làm mưa làm gió này. 

Bắn cá Đại Hải Trình là thể loại trò chơi ra sao? 

Đại Hải Trình là dòng game bắn cá đổi thưởng vô cùng phổ biến và thân thuộc hiện nay trên thị trường. Game mô phỏng đại dương xanh mát với những sinh vật biển nhiều màu sắc tung tăng bơi lội. Người chơi hóa thân thành tay săn cá đại dương để chinh phục biển cả và bắn mục tiêu bằng các loại vũ khí khác nhau. 

Đại Hải Trình là dòng game bắn cá với thiết kế đồ họa nổi trộiĐại Hải Trình là dòng game bắn cá với thiết kế đồ họa nổi trội

Bắn cá Đại Hải Trình được thiết kế với rất nhiều bản đồ để người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi chặng đường đi đều có nội dung và cốt truyện khác nhau. Sự đa dạng và phong phú trong thiết kế của game mang đến tính hấp dẫn cao cho hội viên. 

Tính năng đặc biệt của trò chơi này chính là “truy nã” vô cùng hấp dẫn. Người tham gia qua mỗi màn chơi cần săn lùng boss quy định để chiến thắng nhận thưởng. 

Luật chơi bắn cá Đại Hải Trình đơn giản

Bắn cá Đại Hải Trình có luật chơi đơn giản, không quá khó. Bạn chỉ cần tìm hiểu những thông tin đơn giản dưới đây là có thể bắt đầu tham gia giải trí và đổi thưởng. 

Kỹ năng cơ bản

Người chơi cần phải biết điều khiển và sử dụng súng để bắn sinh vật biển. Hệ thống trò chơi thiết lập một vài tính năng để bạn sử dụng nhưng xả pháo, oanh tạc, thiện xạ. 

 • Xả pháo là tính năng mà người tham gia sử dụng pháo để bắn liên tục vào đối tượng chọn lựa. 
 • Oanh tạc hỗ trợ để người tham gia tìm kiếm sinh vật biển để bắn. Nếu hết thời gian, vũ khí ngừng lại và bạn cần phải thực hiện thủ công.
 • Thiện xạ giúp cho người tham gia bắn trúng mục tiêu lựa chọn. Chế độ này duy trì mãi cho đến khi bạn muốn ngừng lại. 

Nhân vật trong trò chơi

Bắn cá Đại Hải Trình có kho nhân vật vô cùng đa dạng và phong phú để bạn hóa thân. Bạn dễ dàng lựa chọn được một hình tượng bất kỳ để trở thành thủy thủ tàu. Người chơi tích hợp năng lượng đủ lớn có thể dễ dàng kích hoạt kỹ năng của nhân vật để săn mục tiêu.

Mỗi hình tượng trong game được thiết kế một tính năng khác nhau. Năng lượng bao gồm 3 mức, tích lũy đủ mới có thể sử dụng những chiêu thức được hỗ trợ.

 • Luffy sở hữu kỹ năng loạn đã dễ dàng tác động vật lý lên sinh vật biển.
 • Zoro có tính năng kiếm khí dễ dàng phát thương đối thủ theo một đường thẳng.
 • Sanji có tuyệt chiêu cú đá lửa tung ra những pha sát thương vô cùng nổi bật.
 • Franky sở hữu kỹ năng ngư lôi để phát nổ đối tượng khi trúng phải. 
Nhân vật trong game phong phú để người chơi lựa chọn
Nhân vật trong game phong phú để người chơi lựa chọn

Lệnh truy nã

Bắn cá Đại Hải Trình được thiết kế nhiều phòng chơi để bạn vận dụng kỹ năng để qua màn. Mỗi phòng chơi đều hải tặc bị truy nã, ai tiêu diệt trước được nhận phần thưởng. 

Lệnh truy nã cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin liên quan về nhân vật cho người chơi truy tìm. Những điều cần biết bao gồm có tên, loại cá giả dạng, tiền thưởng…Mỗi boss đều có hệ số tiền tương ứng được thiết kế sẵn.  

6 lệnh truy nã trong game bắn cá Đại Hải Trình bao gồm Caribou, Dosun, Ikaros Much, Hyouzou, Zeo, Hody Jones. Vật phẩm sau khi thực hiện thành công có thể là tiền thưởng, năng lượng hoặc vũ khí. Nếu hết thời gian, lệnh tự động biến mất và bạn không thể truy lùng boss nữa. 

Lệnh truy nã cần ứng dụng rộng rãi để nâng cao điểm thưởng
Lệnh truy nã cần ứng dụng rộng rãi để nâng cao điểm thưởng

Hệ số trả thưởng trong bắn cá Đại Hải Trình

Đại Hải Trình có hệ số trả thưởng các loại sinh vật biển hoàn toàn khác nhau. Tùy theo khả năng, bạn lựa chọn loại cá phù hợp với vũ khí của mình để tấn công.

 • Cá nhỏ bao gồm 7 loại với hệ số trả thưởng dao động từ 2 cho đến 8.
 • Cá vừa cũng có 7 loài, mức tiền từ 9 cho đến 25. 
 • Cá lớn thiết kế bao gồm 7 loại, số tiền tương ứng từ 30 đến 100.
 • Cá khủng chỉ có khoảng 5 loài được gọi là Hải Tặc trong game. Mức trả thưởng tương ứng lên đến 500 so với số vốn của người chơi.
Mỗi sinh vật biển đều có hệ số quy định hoàn toàn khác nhau
Mỗi sinh vật biển đều có hệ số quy định hoàn toàn khác nhau

Bí quyết chơi bắn cá Đại Hải Trình siêu đơn giản tại Nbet

Bắn cá Đại Hải Trình vô cùng hấp dẫn và nổi bật cho người dùng lựa chọn. Bạn cần áp dụng kinh nghiệm cũng như kiến thức để dễ dàng hơn trong việc chiến thắng. 

 • Nếu người chơi không có quá nhiều đạn, nên tập trung chiến thuật bắn ria. Bạn tấn công vào những con cá có giá trị nhỏ cộng dồn. Khi người chơi đủ mạnh hãy bắt đầu sau những mục tiêu lớn hơn để gia tăng điểm thưởng.
 • Nhân vật trong game bắn cá Đại Hải Trình có mức tích lũy năng lượng. Bạn nên tận dụng tính năng này để sử dụng những chiêu thức nổi trội gia tăng khả năng bắn trúng mục tiêu.
 • Lệnh truy nã trong game là thiết kế nổi bật không nên bỏ qua. Hội viên nên tận dụng khoảng thời gian này để săn Boss. Cơ hội vàng giúp cho bạn có thể đổi tiền cũng như vật phẩm giá trị.

Bắn cá Đại Hải Trình với thiết kế đồ họa đẹp mắt và nội dung cực hay. Bạn tham khảo để ứng dụng linh hoạt chiến thuật săn cá và gia tăng mục tiêu chiến thắng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *